ประกาศการสอบประมวลความรู้ (Comprehensive Examination) ครั้งที่ 1/2563

Comprehensive Examination

ประกาศการสอบประมวลความรู้ (Comprehensive Examination) สำหรับหลักสูตรปริญญาโทบริหารธุรกิจ สาขา Business Innovation แห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และสกิลเลน (TUXSA) ครั้งที่ 1/2563

ตามที่หลักสูตรปริญญาโทบริหารธุรกิจ สาขา Business Innovation ได้เปิดการเรียนการสอนในวิชาบังคับจำนวน 12 วิชา แล้วนั้น ทางมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์จึงเห็นสมควรให้เปิดสมัครการสอบประมวลความรู้ (Comprehensive Examination แก่ผู้เรียนในหลักสูตรดังกล่าวระหว่างวันที่ 1 – 8 พฤศจิกายน 2563 และจะจัดการสอบระหว่างวันที่ 15 – 18 พฤศจิกายน 2563

โดยผู้ที่สนใจสมัครสอบสามารถติดตามอ่านกำหนดการสอบประมวลความรู้ (Comprehensive Examination), กำหนดการสมัครเป็นนักศึกษา, รูปแบบการสอบ และค่าธรรมเนียม ฯลฯ ในการสอบเบื้องต้นได้จากอัลบั้มรูปด้านล่างนี้ หรือดาวน์โหลดได้ที่ https://skl.website/3lA6DHu

ทั้งนี้ หากรายละเอียดมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบภายหลัง

Comprehensive Examination
Comprehensive Examination
Comprehensive Examination

หมายเหตุ:

1) เดิมเรียก การสอบประมวลความรู้ (Comprehensive Examination) ว่า Master’s Qualifying Exam

2) อ่านเพิ่มเติม คำชี้แจงมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เรื่อง กระบวนการอนุมัติและเปิดรับนักศึกษาหลักสูตรปริญญาโทออนไลน์ ดาวน์โหลดเอกสารได้ที่ https://skl.website/3lGQ7Wn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ด้านประสิทธิภาพการทำงานของเว็บไซต์ และคุกกี้เพื่อการโฆษณา

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า