เปิดหลักสูตร! 12 วิชาบังคับในคอร์ส MBA ของ TUXSA

สำหรับใครที่กำลังคิดออกเดินทางมุ่งสู่ ‘ปริญญาโทบริหารธุรกิจ (MBA)‘ สาขานวัตกรรมทางธุรกิจ (Business Innovation) ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และสกิลเลนอยู่…

เราขอเปิดหลักสูตรเบื้องต้นตรงนี้ กับ 12 วิชาบังคับ (Core Course) รวม 18 หน่วยกิต ที่เราพร้อมสนับสนุนให้ผู้เรียนได้ศึกษาความรู้ด้านธุรกิจในยุคดิจิทัลอย่างเข้มข้น

โดยหลักสูตรถูกพัฒนาและสร้างขึ้นใหม่บนแนวคิดการบริหารจัดการธุรกิจเชิงนวัตกรรม ครอบคลุมทั้งการวางกลยุทธ์ การบริหารจัดการ ทักษะเฉพาะทางในการดำเนินการทางธุรกิจ และการสร้างภาวะผู้นำ ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ทันที

คอร์สบังคับในหลักสูตรปริญญาโทบริหารธุรกิจออนไลน์ของ TUXSA จะมีวิชาอะไรและมีเนื้อหาแบบใดบ้างนั้น ไปดูกันเลย !

12-core-courses-in-tuxsa-mba
12-core-courses-in-tuxsa-mba

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊กเพจ TUXSA, ไลน์ @TUXSA (อย่าลืมใส่เครื่องหมาย @) หรือโทร. 081-9967150 (ทุกวัน เวลา 9.00 – 17.00 น.)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ด้านประสิทธิภาพการทำงานของเว็บไซต์ และคุกกี้เพื่อการโฆษณา

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า