วิธีสมัครสอบประมวลความรู้ครั้งที่ 1/2563 หลักสูตร TUXSA MBA Online

comprehensive-examination-application-process

มาแล้วนะครับสำหรับ ‘วิธีการสมัครสอบประมวลความรู้ (Comprehensive Examination)’ สำหรับหลักสูตรปริญญาโทบริหารธุรกิจ สาขา Business Innovation แห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และสกิลเลน (TUXSA) ครั้งที่ 1/2563

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครผ่านทางเว็บไซต์ www.SkillLane.com ได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 8 พฤศจิกายน 2563 โดยมีค่าสมัครสอบ 5,000 บาท/ครั้ง และทางมหาวิทยาลัยจะแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับห้องสอบ เลขที่นั่งสอบอีกครั้งในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 ครับ

comprehensive-examination-application-process

อย่างไรก็ตามสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ TUXSA หากมีอะไรอัปเดตทางเราจะแจ้งให้ทราบโดยด่วนครับ

หมายเหตุ

 1. เดิมเรียก การสอบประมวลความรู้ (Comprehensive Examination) ว่า Master’s Qualifying Exam
 2. ผู้ที่สมัครสอบประมวลความรู้ (Comprehensive Examination) รอบที่ 1/2563 จะต้องมีผลการศึกษาวิชาบังคับครบทั้ง 12 วิชา (18 หน่วยกิต)
 3. อ่านเพิ่มเติม โครงสร้างและเงื่อนไขหลักสูตรปริญญาโทบริหารธุรกิจ สาขา Business Innovation (ฉบับปรับปรุงวันที่ 19 ตุลาคม 2563) เพิ่มเติม คลิก https://skl.website/2FZ4aHs
 4. อ่านเพิ่มเติม คำชี้แจงมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เรื่อง กระบวนการอนุมัติและเปิดรับนักศึกษาหลักสูตรปริญญาโทออนไลน์ ดาวน์โหลดเอกสารได้ที่ https://skl.website/3lGQ7Wn
 5. อ่านเพิ่มเติม รายละเอียดการสอบประมวลความรู้ (Comprehensive Examination) ครั้งที่ 1/2563 ดาวน์โหลดเอกสารได้ที่ https://skl.website/3mmH7pv

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

 • Facebook: TUXSA Official
 • Line: https://lin.ee/rDEzyj6 หรือ @TUXSA (อย่าลืมใส่เครื่องหมาย @)
 • Tel: 081-9967150 (ทุกวันเวลา 9.00 – 17.00 น.)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ด้านประสิทธิภาพการทำงานของเว็บไซต์ และคุกกี้เพื่อการโฆษณา

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า