ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านประมวลความรู้ (Comprehensive Examination) หลักสูตรปริญญาโทออนไลน์ TUXSA MBA (Business Innovation) ครั้งที่ 1/2563

TUXSA_MBA_Passed_applicants

ตามที่ฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้จัดสอบประมวลความรู้ (Comprehensive Examination) หลักสูตรปริญญาโทออนไลน์ TUXSA MBA (Business Innovation) เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2563 สำหรับสอบข้อเขียน และวันที่ 16 – 17 พฤศจิกายน 2563 สำหรับการสอบสัมภาษณ์ โดยมีผู้เข้าสอบจำนวน 15 คน

บัดนี้ การจัดสอบเสร็จสิ้นแล้ว ทางฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จึงขอประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านประมวลความรู้หลักสูตรดังกล่าว จำนวนทั้งสิ้น 6 คน ดังรายชื่อต่อไปนี้

tuxsa-mba-comprehensive-examination-passed-applicants
รายชื่อผู้สอบผ่านประมวลความรู้ (Comprehensive Examination)
หลักสูตรปริญญาโทออนไลน์ MBA (Business Innovation)

ทั้งนี้ ผู้ที่ประสงค์จะเข้าศึกษาในหลักสูตรปริญญาโทออนไลน์ MBA (Business Innovation) ทางมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ได้ประกาศรายละเอียดวิธีการรับสมัคร ตามเอกสารแนบท้ายซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ ที่นี่

อ่านประกาศการสอบประมวลความรู้ (Comprehensive Examination) หลักสูตรปริญญาโทออนไลน์ MBA (Business Innovation) ครั้งที่ 1 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ได้ ที่นี่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสอบประมวลความรู้ (Comprehensive Examination) และการรับสมัครนักศึกษา ได้ที่โทรศัพท์ 02-564-4440-79 ต่อ 1829 หรือมือถือ 089-6614188 (ตามวันและเวลาราชการ)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตร TUXSA

 • Facebook: TUXSA Official
 • Line: https://lin.ee/rDEzyj6 หรือ @TUXSA (อย่าลืมใส่เครื่องหมาย @)
 • Tel: 081-9967150 (ทุกวันเวลา 9.00 – 17.00 น.)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ด้านประสิทธิภาพการทำงานของเว็บไซต์ และคุกกี้เพื่อการโฆษณา

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า