ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาหลักสูตร M.B.A. (Business Innovation) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปีการศึกษา 1/2565

ตามประกาศมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ลงวันที่ 12 กรกฎาคม 2565 เรื่อง การรับสมัครบุคคลเข้าศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมทางธุรกิจ ภาคการศึกษาที่ 1/2565 ประจําปีการศึกษา 2565 นั้น

บัดนี้ การคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมทางธุรกิจ ภาคการศึกษาที่ 1 ประจําปีการศึกษา 2565 เสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา จํานวน 29 คน ดังรายนามต่อไปนี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษาได้ที่ โครงการจัดการศึกษาออนไลน์ ฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต อีเมล tuxsa.tu@gmail.com หรือเบอร์โทรศัพท์ 089 661 4188

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

 • Facebook: TUXSA Official
 • Line: https://lin.ee/rDEzyj6 หรือ @TUXSA (อย่าลืมใส่เครื่องหมาย @)
 • Tel: 02-8215524 (ทุกวันเวลา 9.00 – 17.00 น.)

SHARE

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ด้านประสิทธิภาพการทำงานของเว็บไซต์ และคุกกี้เพื่อการโฆษณา

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า