เรียน TUXSA ใช้เวลานานแค่ไหน? เปิดสถิติเวลาเรียนป.โทออนไลน์จากธรรมศาสตร์และ SkillLane

เชื่อว่าหลายคนอาจสนใจ TUXSA ปริญญาโทออนไลน์จากธรรมศาสตร์และ SkillLane มาสักพัก แต่อยากรู้เพิ่มว่าเรียนโทออนไลน์แบบนี้ใช้เวลานานแค่ไหน

วันนี้เราเลยหยิบสถิติเวลาที่นักศึกษา TUXSA ใช้เรียนออนไลน์จนเก็บหน่วยกิตครบมาให้ดูกัน เห็นแล้วหลายคนน่าจะมีกำลังใจเรียนเพิ่มแน่นอน!

ดูรายละเอียดหลักสูตรทั้งหมดที่นี่

เรียน TUXSA ใช้เวลานานแค่ไหน? 

ณ ตอนนี้ TUXSA มีด้วยกัน 2 หลักสูตรคือ M.B.A. (Business Innovation) และ Data Science for Digital Business Transformation ลองมาดูรายละเอียดของแต่ละหลักสูตรกัน

M.B.A. (Business Innovation) 

ปริญญาโทฝึกทักษะผู้บริหารยุคดิจิทัลที่สอนหลากหลายวิชาว่าด้วยแนวคิดการบริหารจัดการธุรกิจเชิงนวัตกรรม เช่น Design Thinking หรือกระบวนการคิดเชิงออกแบบ

ผู้ที่สนใจเรียน M.B.A. ของ TUXSA ต้องลงเรียนแบบเก็บหน่วยกิตครบ 20 วิชา หรือ 30 หน่วยกิต โดยแบ่งออกเป็นวิชาบังคับ 18 หน่วยกิต และวิชาเลือก 12 หน่วยกิต 

เวลาที่คนใช้เรียนโดยเฉลี่ย (เก็บหน่วยกิตครบ 20 วิชา)

1 ปี 8 เดือน

เวลาเรียนสั้นที่สุด (เก็บหน่วยกิตครบ 20 วิชา)

3 เดือน

ดูรายละเอียดหลักสูตร M.B.A ที่นี่

Data Science for Digital Business Transformation

ปริญญาโทที่ส่งมอบทักษะด้าน Data Science ให้ผู้เรียน ช่วยให้สามารถนำ Data มาประกอบการตัดสินใจ และสร้างความเชี่ยวชาญในด้านการวางนโยบายและการบริหารจัดการเทคโลยีดิจิทัล โดยมีวิชาหลากหลายให้เลือก เช่น Python for Data Science หรือไพธอนสำหรับงานวิทยาศาสตร์ข้อมูล

ผู้ที่สนใจเรียน Data Scincen ของ TUXSA ต้องลงเรียนแบบเก็บหน่วยกิตครบ 20 วิชา หรือ 30 หน่วยกิต โดยแบ่งออกเป็นวิชาบังคับ 18 หน่วยกิต และวิชาเลือก 12 หน่วยกิต 

เวลาที่คนใช้เรียนโดยเฉลี่ย (เก็บหน่วยกิตครบ 20 วิชา)

1 ปี 11 เดือน

เวลาเรียนสั้นที่สุด (เก็บหน่วยกิตครบ 20 วิชา)

6 เดือน

ดูรายละเอียดหลักสูตร Data Science ที่นี่ 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ด้านประสิทธิภาพการทำงานของเว็บไซต์ และคุกกี้เพื่อการโฆษณา

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า