เรียน TUXSA แล้วเป็นยังไงบ้าง? : เสียงจากมหาบัณฑิตหลักสูตร M.B.A. (Business Innovation) #2

เรียนหลักสูตร M.B.A. (Business Innovation) ของ TUXSA ปริญญาโทออนไลน์โดยธรรมศาสตร์และ SkillLane แล้วเป็นยังไงบ้าง?

ลองมาฟังเสียงจากคุณอ้าย-วัชระ ศิรินวกุล มหาบัณฑิตจากหลักสูตร M.B.A. (Business Innovation) ที่ได้ใช้ความรู้จากปริญญาโทออนไลน์ของเราไปสร้างธุรกิจของตัวเอง


“เราได้ความรู้ไปต่อยอดสร้างธุรกิจของตัวเอง จากปริญญาโทออนไลน์หลักสูตร M.B.A. (Business Innovation) ของ TUXSA ครับ

“ผมจบปริญญาตรีด้านวิศวะคอมพิวเตอร์ แต่สนใจทำธุรกิจของตัวเองเลยอยากหาความรู้เพิ่ม พอดีเห็นหลักสูตร M.B.A. (Business Innovation) ของ TUXSA เปิด ผมชอบเรียนออนไลน์อยู่แล้ว และทำงานประจำทำให้ไม่สะดวกไปเรียนที่มหาวิทยาลัยด้วย ก็เลยลองเข้ามาเรียนครับ

“ผมชอบหลักสูตร M.B.A. (Business Innovation) ตรงที่เรียนพร้อมทำงานได้ เนื้อหามีคุณภาพ ทันสมัย อาจารย์ก็สอนโอเคเลยครับ ส่วนเรื่องราคาหลักสูตรก็สมเหตุสมผล

“เวลาเรียนก็มีเพื่อนรุ่นเดียวกันที่เรียนไปด้วยกัน คุยกันได้ผ่าน line group ส่วนตอนทำ independent study อาจารย์ที่ปรึกษาก็โอเคมากครับ เวลามีปัญหาอะไรก็ทักไลน์ไปหาท่านได้ ท่านจะคอยตอบ หรือบางทีถ้ามีปัญหามากๆ ท่านก็จะ video call มาครับ  

“การเรียนหลักสูตร M.B.A. (Business Innovation) ของ TUXSA ทำให้ผมมีความรู้ไปต่อยอดสร้างธุรกิจของตัวเอง เช่น วิชา Marketing Strategy and Brand Management ที่ทำให้ผมรู้วิธีทำการตลาด เพราะวิศวกรผลิตเป็นแต่อาจจะขายไม่เก่ง 

“การเรียนหลักสูตรนี้ช่วยสานฝันให้ผม และจะสานฝันให้เพื่อนๆ ได้แน่นอนครับ เรียนไปทีละนิด ไม่นานก็เรียนจบแล้วครับ”

คุณวัชระ ศิรินวกุล

Data Scientist Expert, Central Digital / เจ้าของบริษัท Veggiequick

มหาบัณฑิตจากหลักสูตร M.B.A. (Business Innovation) ของ TUXSA


ทั้งหมดนี้คือเสียงจากมหาบัณฑิตตัวจริงคนแรกของเรา สำหรับใครที่อยากก้าวหน้าในอาชีพการงานเหมือนคุณปรียาภรณ์ ลองดูรายละเอียดหลักสูตร M.B.A. (Business Innovation) ของ TUXSA ปริญญาโทโดยมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และ SkillLane ได้ที่นี่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ด้านประสิทธิภาพการทำงานของเว็บไซต์ และคุกกี้เพื่อการโฆษณา

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า