ธรรมศาสตร์แจกทุนการศึกษา TUXSA หลักสูตร M.B.A. ของ TUXSA ฉลองวาระที่มหาวิทยาลัยจะครบรอบ 90 ปีในปี 2567

เนื่องในวาระที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์จะครบรอบการสถาปนามหาวิทยาลัย 90 ปี ในวันที่ 27 มิถุนายน 2567 และมหาวิทยาลัยจึงมีการจัดกิจกรรมโครงการ “มุ่งสู่ 90 ปี ธรรมศาสตร์ (Thammasat Towards 90th Year)” โดยหนึ่งในกิจกรรมของโครงการนี้คือ การแจกทุนการศึกษาเพื่อให้ผู้สนใจได้เข้าเรียนรายวิชาของโครงการ TUXSA ซึ่งเป็นหลักสูตรปริญญาโทออนไลน์ที่ร่วมทำกับบริษัท สกิลเลน เอดูเคชั่น จำกัด

โดยทุนการศึกษาประเภทแรกที่จะแจกในครั้งนี้ คือ ทุนการศึกษาบางส่วนของหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมทางธุรกิจ  โดยเราจะทยอยแจกกันยาวๆ ตั้งแต่สิงหาคม 2566 ถึงเดือนพฤษภาคม 2567 กันเลย

ใครสนใจรับทุนการศึกษา รอติดตามรายละเอียดได้ทางเพจ TUXSA นะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ด้านประสิทธิภาพการทำงานของเว็บไซต์ และคุกกี้เพื่อการโฆษณา

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า