ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา หลักสูตรปริญญาโทออนไลน์ M.S. (Digital Business Transformation) Major: Data Science มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปีการศึกษา 2/2566

ตามที่วิทยาลัยนวัตกรรม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการแปรรูปธุรกิจทางดิจิทัล วิชาเอกวิทยาศาสตร์ข้อมูล (Data Science) (หลักสูตรออนไลน์) วิทยาลัยนวัตกรรม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2566

บัดนี้วิทยาลัยนวัตกรรมได้ดำเนินการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2566 ตามรายชื่อดังต่อไปนี้

ทั้งนี้ ผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาสามารถศึกษาขั้นตอนการขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่ได้ที่ www.citu.tu.ac.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โครงการหลักสูตรปริญญาโทออนไลน์ (TUXSA) ฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต Email: tuxsa.tu@tu.ac.th โทรศัพท์ 02-564-4440-79 ต่อ 1829

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 • Facebook: TUXSA Official
 • Line: https://lin.ee/rDEzyj6 หรือ @TUXSA (อย่าลืมใส่เครื่องหมาย @)
 • Tel: 02-821-5524 (ทุกวันเวลา 9.00 – 17.00 น.)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ด้านประสิทธิภาพการทำงานของเว็บไซต์ และคุกกี้เพื่อการโฆษณา

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า