#ช้อปดีมีคืน 2565 ไปกับ TUXSA รับสิทธิ์ลดหย่อนภาษีสูงสุดถึง 30,000 บาท

#ช้อปดีมีคืน ไปกับ TUXSA คอร์สเรียนปริญญาโทออนไลน์ ตอบรับนโยบายรัฐบาล รับสิทธิลดหย่อนภาษีตามยอดที่ซื้อคอร์สจริง สูงสุดถึง 30,000 บาท และและรับเงินคืนภาษีสูงสุด 10,500 บาท*

เริ่มใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 15 ก.พ. 2565 โดยสามารถนำใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ ไปยื่น “ลดหย่อนภาษี” สำหรับการ “ยื่นภาษีปี 2565“ ได้

📌 หลังจากที่แจ้งการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว สามารถ ขอ “ใบเสร็จรับเงิน / ใบกำกับภาษี” ผ่านทาง https://skl.website/3jyaseP (ทางทีมงาน จะจัดส่งไฟล์ pdf. ทางอีเมลให้ก่อน แล้วจะมีเอกสารจัดส่งทางไปรษณีย์ ทุกวันที่ 10 20 และ 30 ของเดือน)

📆 ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 15 กุมภาพันธ์ 65

และสำหรับใครสนใจคอร์สเรียนกับ TUXSA สามารถเลือกเรียนคอร์สเดี่ยวๆ แบบไม่เก็บหน่วยกิต เริ่มต้นที่คอร์สละ 1,500 บาทเท่านั้น!!! หรือหากต้องการเรียนแบบเก็บหน่วยกิต ก็สามารถลงทะเบียนเรียนกันได้เลย ตอนนี้ไปตามดูกันดีกว่า จะมีคอร์สไหนน่าสนใจกันบ้างครับ

*ขึ้นอยู่กับอัตราเงินได้สุทธิที่เสียภาษี

*ใช้ได้เฉพาะคอร์สเรียนออนไลน์เท่านั้น

#TUXSA #ปริญญาโทออนไลน์ #ช้อปดีมีคืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ด้านประสิทธิภาพการทำงานของเว็บไซต์ และคุกกี้เพื่อการโฆษณา

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า